Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Lục Á Châu Chuyên về hoạt động dịch vụ bảo vệ: mục tiêu di động và cố định: nhân vật đặc biệt, lễ hội, sự kiên, áp tải tiền hàng, Bảo vệ Tòa Nhà, Chung Cư, công trình, Khu Đô Thị, Tổ Hợp Thương Mại…

Là một công ty bảo vệ luôn nỗ lực vươn lên để phát triển bền vững và chất lượng để trở thành một thương hiệu số 1 trong Top Security về ngành An ninh – Bảo vệ.
– Cam kết luôn gắn bó Tầm nhìn, Sứ Mệnh, Giá trị Văn hóa của THÀNH CÔNG với đội ngũ hiện tại, tương lai và khách hàng đến thành công.
– Không ngừng cải tiến và sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm vượt quá sự mong đợi của khách hàng
– Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi tình huống diễn ra trong công việc, luôn chủ động tìm các giải pháp xử lý khi có vấn đề.
– Tuân thủ hệ thống, quy trình một cách chính xác cho đến khi có một hệ thống mới thay thế hoàn hảo hơn và ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi thấy cần thiết để đảm bảo tính cập nhật bằng các công nghệ hiện đại nhất.
– Luôn sẵn sàng với ngũ lãnh đạo được kế thừa và phát huy từ hơn 10 năm trải nghiệm với những sự kiện lớn ở trong nước và Quốc tế. Đội ngũ cán bộ nghiệp vụ được huấn luyện và đào tạo tập huấn thường xuyên.
– Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và giúp mọi người cùng chung sức tới thành công
– Tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh của một tập thể, đoàn kết sẽ giúp cho Công ty luôn phát triển, vượt qua mọi thử thách
Hãy cùng chúng tôi giữ an toàn cho mục tiêu của dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Đại Lục Á Châu!

Chúng tôi có đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ như sau:

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN LỄ HỘI

DỊCH VỤ ÁP TẢI TÀI SẢN (BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA)

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

BẢO VỆ CÁC YẾU NHÂN VIP

BẢO VỆ NHÀ MÁY – XÍ NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

ĐÀO TẠO VỆ SĨ