Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội tại Đà Nẵng

Đặc trưng của dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Đà Nẵng là một trong số những yêu cầu cần thiết hiện nay tại Đà Nẵng. Chính vì thế, việc thuê bảo vệ sự kiện lễ hội cần được quan tâm.

Những đặc trưng cơ bản của dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội cần thiết bao gồm:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LỤC Á CHÂU

+ Đối tượng bảo vệ của sự kiện, lễ hội bao gồm: Các show sự kiện, show ca nhạc, show thời trang, khu vực đại biểu, ca sĩ, khách mời, ban tổ chức, khán giả, gian hàng,… trong suốt thời gian chuẩn bị, sắp đang diễn ra cho đến khi kết thúc sự kiện hay lễ hội đó.

+ Về phạm vi hoạt động của bảo vệ sự kiện, lễ hội: Được tính trong khu vực, diện tích sự kiện, lễ hội diễn ra có quy hoạch và bàn giao rõ ràng.

+ Về nhiệm vụ, yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội: Đảm bảo an ninh cho các hoạt động sự kiện, lễ hội được diễn ra đúng theo dự kiến, kế hoạch của ban tổ chức. Tránh mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp, đe dọa đến con người, tài sản cũng như các hoạt động của lễ hội, sự kiện đó.

+ Về thời gian hoạt động: Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Đà Nẵng thường được kéo dài trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội đó. Chính vì thế, để có thể tập hợp được một lực lượng bảo an nhanh chóng trong thời gian ngắn để duy trì hoạt động cho một sự kiện, lễ hội thực sự không hề đơn giản.

Yêu cầu nhiệm vụ khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

Các yêu cầu về nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện, lễ hội cần có bao gồm:

+ Thứ nhất: Bố trí, phân bổ lực lượng an ninh, bảo an ở những vị trí then chốt: Các vị trí bảo vệ cần túc trực dựa theo phân bố của từng khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội riêng. Đảm bảo phân bổ thành các lớp bảo vệ từ trong đến ngoài, từ trên xuống dưới một cách liên hoàn, khép kín để đảm bảo công tác an ninh được thông suốt.

+ Thứ hai: Các dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng trong việc ngăn chặn các hành vi côn đồ, quá khích, các hành vi gây rối trật tự trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội.

+ Thứ ba: Nhiệm vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội có đặc thù công việc khá cao ví dụ như: Trực tiếp bảo vệ an toàn cho con người, ban tổ chức, nhạc sĩ, hay những người đến làm việc, nhiệm vụ trong sự kiện cũng như những khách hàng tham gia.

+ Thứ tư: Tổ chức lực lượng nhanh, cơ động để nhanh chóng giải quyết các vấn đề xấu xảy ra khi cần thiết

Các bước thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện khi cần thiết bao gồm

Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ uy tín, có cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các yêu cầu cần thiết: Các yêu cầu về thời gian, số lượng, khu vực cần bảo vệ và các yêu cầu cần thiết khi bảo vệ.

Bước 3: Thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng bảo vệ sự kiện

Để đảm bảo các hoạt động của sự kiện, lễ hội được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng, và tốt đẹp thì ngoài công tác chuẩn bị chu đáo, một kịch bản hoàn hảo, và những nội dung sự kiện hấp dẫn thì yếu tố an ninh, an toàn của một sự kiện thực sự rất quan trọng. Nó không chỉ góp phần làm tốt đẹp sự kiện, mà còn được giới truyền thống, xã hội đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, tính nghiêm túc của sự kiện đó.

Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị thật kĩ các dịch vụ bảo vệ lễ hội sự kiện Đà Nẵng. Đưa ra những yêu cầu cơ bản trong việc thực hiện và đảm bảo yêu cầu an ninh sự kiện.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LỤC Á CHÂU
Địa chỉ: 508 Trường Chinh, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam, Việt Nam
Điện thoại: 0935 60 38 52
Email: info@baovedailucachau.com.vn – baovedailucachau@gmail.com
Website:www.baovedailucachau.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay